Ứng dụng công nghệ sinh ra giữa mùa đại dịch Covid 19 FAFC Bankers tặng áo mừng TRI ÂN

Chương trình Tri ân chúc mừng Fanpage App ứng dụng cho chuyên viên Ngân hàng sinh ra giữa mùa đại dịch Covid 19 đạt mốc 300 like đầu tiên

9,802 Lượt xem
84 / 100
FAFC Bankers News| Về chương trình Tri ân chúc mừng Fanpage App ứng dụng cho chuyên viên Ngân hàng sinh ra giữa mùa đại dịch Covid 19 đạt mốc 300 like đầu tiên
Tri ân 300 like FAFC Bankers Covid
Chương trình tri ân cho thành viên mừng 300 like Fanpage FAFC

#FAFCINFO App ứng dụng cho #Bankers TẶNG ÁO MỪNG TRI ÂN

✨✨✨ Chúc mừng page chuẩn bị đạt mốc 300 like đầu tiên!!! Có một chút vui vui vì từ ngày thành lập, lại giữa mùa tâm dịch covid 19. Khi ấy page được mở và chỉ có vài lượt LIKE trợ giúp động viên từ những người anh, ngừoi chị, người em các admin trong nhà. Chắc có lẽ vì đại dịch, mọi người còn phải lo chống chọi với Covid. Tuy nhiên đó lại là lúc Team lao đầu vào nhất, vượt sóng và gió để hoàn thiện dần Core của sản phẩm, xây dựng hệ sinh thái xung quanh để mong rằng khi đại dịch covid được kiểm soát cũng là lúc App dần hoàn thiện, sẽ đưa ra được Product hoàn chỉnh nhất cho anh em Bankers, Sales là những người đồng nghiệp thân yêu của mình.

FAFC app đơn giản là nơi đưa ra những giải pháp để Bankers, Sales gặp gỡ hỗ trợ lẫn nhau, cũng như cùng nhau tìm kiếm Khách hàng với tôn chỉ: Đem lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng, từ khâu Phục vụ, đến khâu sản phẩm, vay như nào? lãi suất ra sao? Trước đây khi chưa xảy ra đại dịch covid 19, việc gặp gỡ của Khách hàng với chuyên viên Ngân hàng có lẽ đã gặp nhiều khó khăn do phải đi lại nhiều, thời gian gửi hồ sơ, chờ phê duyệt bị kéo dài thì nay khi đại dịch Covid kéo đến, công tác đó càng khó khăn hơn nhiều nữa. Khách cần Ngân hàng nhưng lại khó tìm kiếm nơi giải ngân tốt một cách nhanh chóng, Bankers/Sales thì lại gặp khó khăn từ việc hạn chế triển khai các kênh Offline giúp tiếp xúc khách hàng. FAFC có thể kết nối Nhu cầu đó thông qua hệ thống Online của mình và rồi Khách hàng sẽ hỏi, để FAFC tư vấn tài chính, tư vấn mua xe, mua nhà chắc đã chuẩn chưa, chắc đã tìm được Bankers, Bank rồi Sales tốt nhất chưa? Câu trả lời về này, về sau Khách hàng rồi Thị trường sẽ trả lời về điều ấy.

Tin vui Page truyền thông của dự án sắp đạt mốc 300 like cũng đến khi những ngày Việt Nam chuyển sang #trangthaimoi sau khi kiểm soát được đại dịch Covid 19, Việt Nam đang đứng trước những cơ hội để vươn lên mạnh mẽ khi chúng ta có tiếng vang trên thế giới về một đất nước Toàn Đảng toàn dân đồng lòng đoàn kết chống lại Đại dịch. Khi mà tất cả các cường quốc nước bạn còn đang rất loay hoay, gặp khó khăn trong việc kiểm soát thì Việt Nam, bằng sự quyết tâm, bằng kinh nghiệm của Hệ thống, tổ chức lãnh đạo, của Bộ máy y tế chúng ta đã chính thức tuyên bố nới lỏng sau khi kiểm soát được đại dịch. Chúng ta đã có tới hơn 27 ngày không phát sinh ca nhiễm bệnh mới trong Cộng đồng ngoại trừ các ca tới từ việc Nhà nước hỗ trợ đưa Kiều bào an toàn về nước để chữa trị. BQT FAFC.info cũng thực sự vui mừng khi những ngày tháng qua cũng tích cực đồng hành cùng với các cơ quan tổ chức, báo mạng về Truyền thông phòng chống dịch bênh. Có lẽ kết quả này đươc gói gọn trong mấy từ là kết quả của sự ĐOÀN KẾT ĐỒNG LÒNG.

Okay, nhằm chúc mừng lần nữa 300 like đầu tiên của Page App ứng dụng cho Bankers, BQT Fanpage quyết định mở mini game TẶNG ÁO FAFC và các phần quà khác của các Nhà tài trợ (nếu có) để chúc mừng và cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ page.

☘️Thể lệ: Thành viên đã Like Fanpage dự án và các cổng thông tin Truyền thông của dự án bao gồm:

🇻🇳Fanpage FAFC App ứng dụng cho Bankers https://bit.ly/3dGTZ5u – cổng thông tin truyền thông

🇻🇳Fanpage Phong cách Bankers https://bit.ly/3dHcWVP – Lifestyle Bankers những phong cách sống, hình mẫu sống của Bankers thời kì Công nghệ Số

🇻🇳Youtube FAFC Chanel https://bit.ly/2WOQbbL

🇻🇳 Group FAFC.info https://bit.ly/3bR4YZm

Bước 1: Like và Join các kênh, cổng thông tin của dự án. Bước 2: Tag tối thiểu 03 bạn là Bankers của mình ở topic này và giúp team share post ở chế độ công khai.

⚡Thời gian tham dự: Từ khi topic mở – đến hết ngày 17/05/2020 hoặc khi hết số lượng quà theo thông báo của Ban tổ chức.

Mọi comment/thực hiện sau thời điểm này sẽ không được BTC công nhận nữa.

Đây mới là game đầu tiên, các bạn tham gia đông vui cho bọn mình lấy động lực làm tiếp các game khác nhé!

Cảm ơn các bạn!

BQT App ứng dụng FAFC Bankers Việt Nam

Tin tức

Lễ ký kết hợp tác Truyền hình Invest TV – FAFC Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác Truyền hình Invest TV – FAFC Việt Nam

Lễ Ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Truyền hình Invest TV (Invest TV) và Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư FAFC Việt Nam (FAFC)

KOLS – vai trò của KOLS và phân loại các nhóm KOL hiện nay

KOLS – vai trò của KOLS và phân loại các nhóm KOL hiện nay

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi định nghĩa KOL thật rõ ràng và cách chọn KOL/KOLs cần phát triển như nào cho phù hợp và hiệu quả với doanh nghiệp!

THẺ CHIP SẼ THAY THẾ THẺ ATM TỪ 31/3/2021.

THẺ CHIP SẼ THAY THẾ THẺ ATM TỪ 31/3/2021.

Ngân hàng Nhà nước quyết định sẽ dừng phát hành thẻ từ ATM từ ngày 31/3/2021 và thay thế bằng thẻ chip.