COVID 19|(23/4), cả nước cơ bản sẽ dừng thực hiện giãn cách xã hội

Theo VTV.VN Quyết định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp của Thường trực Chính phủ về phòng và chống dịch COVID 19 vào chiều nay.

9,564 Lượt xem
(COVID 19) Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp. Ảnh: VGP/Quang Hiếu
(COVID 19 update) VTV.vn – Đây là quyết định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp của Thường trực Chính phủ về phòng và chống dịch COVID 19 vào chiều nay.

Tại cuộc họp của Thường trực Chính phủ vào chiều nay (22/4), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc quyết định từ ngày mai (23/4), 28 tỉnh, thành thuộc nhóm nguy cơ cao và có nguy cơ đối với COVID-19 sẽ dừng thực hiện giãn cách xã hội như quy định của Chỉ thị 16, trừ một số huyện của Hà Nội, Hà Giang và Bắc Ninh.

Như vậy là cả Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh và Hà Giang nơi có nhiều người mắc COVID-19 và mới ghi nhận bệnh nhân số 262 và 268 đều đã được đưa về nhóm tỉnh có nguy cơ, từ nhóm có nguy cơ cao và sẽ không tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16.

Hà Nội vẫn ở nhóm có nguy cơ là do mới chỉ qua 7 ngày không ghi nhận thêm người mắc mới COVID-19. Trong khi đây là nơi có mật độ dân số đông, tập trung nhiều cơ quan và doanh nghiệp, nhiều học sinh, sinh viên và người nước ngoài. Đến ngày 12/5 tới đây, tất cả các ổ dịch ở Hà Nội mới hết cách ly y tế. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị người dân ở 28 tỉnh, thành trong cả nước dừng thực hiện cách ly xã hội từ 23h59 đêm nay không tổ chức ăn mừng, hay tập trung đông người, đua xe. Mọi người dân, nhất là giới trẻ vẫn phải cảnh giác và tiếp tục tích cực trong phòng chống dịch bệnh.

VTV.VN

Nhằm ghi ấn lại mốc son nhỏ trong công cuộc Phòng và chống đại dịch COVID 19 này, BQT www.FAFC.info đã triển khai chỉ đạo việc treo cờ Tổ Quốc trên toàn bộ các kênh truyền Thông của dự án bao gồm các Kênh Fanpage/Group Facebook, Twitter, Instagram, Linked-in, Youtube…Rất mong các thành viên/khách hàng, bạn hàng của dự án cùng chung tay ủng hộ, vì 1 Việt Nam đoàn kết và đồng lòng cùng nhau phát triển, đẩy lùi đại dịch Covid 19.

31/3/2020 “Chung sức, đồng lòng để chiến thắng đại dịch COVID-19”
31/3/2020 “Có thể là ngày đáng nhớ của lịch sử nước ta” về một công cuộc “Chống dịch như chống giặc”
và 23/04/2020, đơn giản vậy thôi là một mốc Son thắng lợi – thể hiện cho sức mạnh của Đại đoàn kết. Chúng ta đã kiểm soát phần nào được nó. Vẫn cần cẩn thận tiếp tục thực hiện đầy đủ các hướng dẫn về dịch tễ nhưng khác với tâm lý trước đó, chúng ta đã tự tin và không hoang mang hơn rất nhiều.
Việt Nam – đang kiểm soát tốt đại dịch –
Tất cả được trở lại nhưng không phải là ăn mừng, cần tập trung trở lại công việc nhanh chóng và hơn nữa là ko quên quan tâm chia sẻ đến những người bác sĩ vẫn đầu tuyến chiến đấu, những nhân dân, huyện lỵ, thị trấn còn trong công tác cách ly…cho tới khi sạch bóng quân thù Cô vi cô vít 🇻🇳 ắt hẳn rồi, sẽ lại là 🇻🇳 CHIẾN THẮNG ❤️

Tin tức

Lễ ký kết hợp tác Truyền hình Invest TV – FAFC Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác Truyền hình Invest TV – FAFC Việt Nam

Lễ Ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Truyền hình Invest TV (Invest TV) và Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư FAFC Việt Nam (FAFC)

KOLS – vai trò của KOLS và phân loại các nhóm KOL hiện nay

KOLS – vai trò của KOLS và phân loại các nhóm KOL hiện nay

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi định nghĩa KOL thật rõ ràng và cách chọn KOL/KOLs cần phát triển như nào cho phù hợp và hiệu quả với doanh nghiệp!

THẺ CHIP SẼ THAY THẾ THẺ ATM TỪ 31/3/2021.

THẺ CHIP SẼ THAY THẾ THẺ ATM TỪ 31/3/2021.

Ngân hàng Nhà nước quyết định sẽ dừng phát hành thẻ từ ATM từ ngày 31/3/2021 và thay thế bằng thẻ chip.