FAFC Bankers| Công bố sản phẩm đầu tiên cho khối doanh nghiệp, nhân sự ngành Sales sau đại dịch Covid 19

Sản phẩm đầu tiên của Cộng đồng Ngân hàng số FAFC Bankers cho Chuyên viên khối ngân hàng/bảo hiểm - doanh nghiệp và nhân sự ngành Sales

9,018 Lượt xem
Về sản phẩm đầu tiên của Cộng đồng Ngân hàng số FAFC Bankers cho Chuyên viên khối ngân hàng/bảo hiểm – doanh nghiệp và nhân sự ngành Sales XSEO&FAFC…
FAFC BANKERS Cộng đồng Ngân hàng
FAFC BANKER Cộng đồng Ngân hàng

Ngày 4/6/2020 sau chính thức 3 tháng kể từ ngày xây dựng Cộng đồng Bankers ưa thích công nghệ số trên 54 tỉnh thành – FAFC Bankers Việt Nam đã chính thức công bố về Sản phẩm công nghệ đầu tiên của mình dành cho các doanh nghiệp, chuyên viên Sales các ngành Xe hơi, bất động sản, bảo hiểm..

Theo phân tích trong Brochure công bố sản phẩm của FAFC Bankers Việt Nam, Ban quản trị dự án đã chỉ ra rằng sau đại dịch Covid 19, các doanh nghiệp trong và ngoài nước thức thời đều nghĩ đến việc phải cố gắng xoay chuyển, ứng dụng công nghệ số nhiều hơn trong kinh doanh. Một doanh nghiệp có Sản phẩm tốt (Products) , Hệ thống tốt (Operations) nhưng để bay cao và tốt hơn Doanh nghiệp rất cần Đội ngũ bán hàng tốt (sales) và trong thế kỉ hiện tại ngừời ta hay nhắc đến thuật ngữ Digital sales/ Digital Marketing và Số hoá doanh nghiệp.

Bankers Xseo covid
FAFC Bankers Việt Nam công bố sản phẩm công nghệ sau đại dịch covid 19

Marketing quan trọng đối với doanh nghiệp? cực kỳ quan trọng khi đã hết rồi thời kì “Tôi có sản phẩm tốt, tự khách hàng biết và truyền tai nhau vậy là đủ”.. Thời đại bây giờ BQT FAFC Bankers Việt Nam và rất nhiều các bạn ở đây cũng nghĩ ra thôi, phải làm sao để Marketing được trên nền tảng số, quảng cáo trên hệ thống báo giấy, tivi cũng được nhưng nhất quyết Doanh nghiêp, người làm sales không có kênh truyền tải thông điệp số như Website, Facebook, Youtube…tức là đang sai (FAIL).

Sản phẩm đầu tiên mà FAFC công bố => SEO (Search Engine Optimization) Sản phẩm này là gì và có cần thiết với dân Sales xe, sales nhà, sales bất động sản?

=> Chắc là ai ở đây cũng đã biết SEO quan trọng vô cùng khi Google Seo FB Seo Youtube Seo hỗ trợ cho chúng ta gặp gỡ khách hàng nhanh và bền vững nhất trên nền tảng số. Mọi người mua 1 đồ gì giờ hay thường làm là lên http://google.com.vn Facebook, Youtube rồi tìm kiếm về sản phẩm đó => SEO tốt sẽ giúp chúng ta đưa được Website mình lên đầu tiên trong phần kết quả tìm kiếm từ khoá.

👉 Về sản phẩm công nghệ công bố ra thị trường này: #FAFC tự tin cung cấp giải pháp Web/wep app/app cho Cộng đồng doanh nghiệp/sales xe/sales BĐS bằng đội ngũ Chuyên viên Ngân hàng ham học công nghệ có mạng lưới khách hàng đội ngũ lập trình, SEOER vô cùng nhiệt huyết của Cộng đồng. Cam kết đem về được những kết quả, chiến dịch Marketing cực kì tốt, hiệu quả với chi phí thấp cho Khách hàng, góp phần cùng khách hàng hồi phục trở lại sau đại dịch covid 19.

Link Brochure sản phẩm ➡️ https://bit.ly/3dx16xT

Cộng đồng FAFC Bankers Việt Nam cảm ơn sự hợp tác của:
Google AI: #Xseo
FAFC: Community, web designer, Seoer, technology, Fintech …& anh #Bryan

🧑‍💻👩‍🏫 Các ae lĩnh vực sales nhà xe BĐS quan tâm để lại thông tin phần dưới nhé 👇

P/s: Sản phẩm có phiên bản dùng thử và không mất phí vui lòng comment ở dưới để được trợ giúp.

Smith Pham

FAFC BANKERS VIET NAM – The largest Technology Application Banking & Bankers community in Vietnam at present. Through FAFC, you will have easier access to financial services, deposits, loans as well as current affairs, activities, homes and vehicles in Vietnam. We would like to work closely with friends as Sales as Bankers around the world in all matters of financial advisory, investment advisory, working and studying consultancy in Vietnam after the Covid 19 pandemic

Fanpage Project App of technology application for Bankers / Sales: http://facebook.com/fafc.info

Fanpage Banker’s Lifestyle is as good as Bankers: http://facebook.com/phongcachsongFAFC

Zalo group for foreigners in Vietnam: https://zalo.me/g/zsplml227

Vietnam after Covid 19

Tin tức

Lễ ký kết hợp tác Truyền hình Invest TV – FAFC Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác Truyền hình Invest TV – FAFC Việt Nam

Lễ Ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Truyền hình Invest TV (Invest TV) và Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư FAFC Việt Nam (FAFC)

KOLS – vai trò của KOLS và phân loại các nhóm KOL hiện nay

KOLS – vai trò của KOLS và phân loại các nhóm KOL hiện nay

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi định nghĩa KOL thật rõ ràng và cách chọn KOL/KOLs cần phát triển như nào cho phù hợp và hiệu quả với doanh nghiệp!

THẺ CHIP SẼ THAY THẾ THẺ ATM TỪ 31/3/2021.

THẺ CHIP SẼ THAY THẾ THẺ ATM TỪ 31/3/2021.

Ngân hàng Nhà nước quyết định sẽ dừng phát hành thẻ từ ATM từ ngày 31/3/2021 và thay thế bằng thẻ chip.