Thông báo v/v thay đổi nhân sự quản lý – Cộng đồng Ngân hàng FAFC Bankers Việt Nam

V/v Mr Bryan - admin Cộng đồng Ngân hàng ứng dụng công nghệ Số FAFC Bankers Việt Nam chia tay vị trí điều hành Cộng đồng vì lý do cá nhân

128,217 Lượt xem
Mr #Bryan – admin Cộng đồng Ngân hàng ứng dụng công nghệ Số FAFC Bankers chia tay vị trí điều hành Cộng đồng vì lý do cá nhân
Bryan FAFC Bankers Việt Nam
CEO Mr #Bryan trong sự kiện với Hiệp hội giáo dục Nhật Bản (nguồn: GAG Japan)

Theo đó chiều 26/05/2020, trong cuộc họp hội đồng quản trị FAFC Bankers Việt Nam, tham dự buổi họp có mặt đại diện 1 số Nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án, ông Ngô Hoàng Diệu đã có chia sẻ về những gì BQT và Cộng đồng FAFC Bankers đã làm được trong thời gian vừa qua và tâm tư nguyện vọng cá nhân của Ông trong thời gian tới.

FAFC Bankers Việt Nam là một dự án Cộng đồng Ngân hàng và nhân sự ngành Sales được sinh ra giữa mùa đại dịch Covid 19. Đây là một dự án Phi lợi nhuận được hình thành bởi các Founder, Co-founder là những Chuyên viên ngân hàng/Chuyên viên lập trình yêu thích và có nhiều năm kinh nghiệm trong Lĩnh vực ngân hàng và tài chính. Hiểu được những khó khăn trong Công tác phát triển quan hệ, tìm kiếm khách hàng của Bankers/Sales trong mùa đại dịch, BQT Cộng đồng đã quyết định triển khai dự án và mong muốn, ứng dụng được công nghệ vào công tác kinh doanh của các chuyên viên Ngân hàng, giảm bớt khó khăn gây ra bởi dịch bệnh cho các thành viên tham gia.

Theo chia sẻ và báo cáo của nguyên GĐĐH: kể từ khi thành lập ngày 26/02/2020 đến nay được 03 tháng. FAFC Bankers Việt Nam website http://FAFC.info đã nhận được gần 100.000 lượt truy cập, sự quan tâm, chia sẻ của Các cán bộ, chuyên viên kinh doanh các Khối Ngân hàng, Bảo hiểm và các khối Doanh nghiệp, sales các ngành Xe, bất động sản khác. FAFC Bankers Việt Nam đã thể hiện được 1 Hướng đi mới khi đã có những đơn Vay thành công đơn kết nối thành công cho Cộng đồng, liên tục đàm phán và làm việc kết nối tạo giá trị, tạo nguồn đơn lớn trong tương lai cho Bankers thông qua quá trình Scaleup Branding và Product tới Khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp…Hiện tại App ứng dụng FAFC for Bankers/Sales của nhóm đã đạt được 95% kế hoạch và đang được team Công nghệ lập trình hoàn thiện khâu cuối để sẵn sàng đưa lên kho Ứng dụng Adroid và iOS.

Đối với công tác của CEO hiện tại, vì lý do cá nhân ông Bryan đã đề xuất xin được rời khỏi Vị trí hiện tại và đề xuất được đưa ra hội đồng bổ nhiệm các cá nhân trong Cộng đồng FAFC Bankers Việt Nam lên làm Admin của Cộng đồng. Bryan sẽ rút khỏi công việc điều hành, làm những công việc khác hỗ trợ Tổ chức và được Tổ chức giao việc phân công. Chia sẻ về điều này, Bryan có cho biết FAFC Bankers Việt Nam là một tổ chức Cộng đồng, một sân chơi mở cho Toàn bộ chuyên viên Ngân hàng trên Toàn Quốc, do đó việc Xây dựng Cộng đồng cần có những con người trẻ, tài năng và tâm huyết nhất. Đặc biệt nếu tốt nhất là đang làm việc trong Khối Ngân hàng để phát huy được hết sức vang của mạng xã hội ngành Ngân hàng cũng như sự phát triển của Cộng đồng.

Ban quản trị FAFC Bankers Việt Nam và đại diện nhà đầu tư đang tìm hiểu về dự án sau khi nghe báo cáo của GĐĐH đã thống nhất đồng ý để Bryan dời khỏi vị trí hiện tại và tiến hành thẩm định, làm việc về Công tác nhân sự với các Admin mới theo danh sách của Ban điều hành Cộng đồng Bankers đưa ra. Cuối buổi làm việc, tất cả các thành viên đều bày tỏ mong muốn dự án Cộng đồng nhân sự ứng dụng Công nghệ Số FAFC Bankers Việt Nam và cá nhân Ông Bryan tiếp tục đóng góp, triển khai các công tác hỗ trợ để Dự án được phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Ban tin tức FAFC Bankers Việt Nam

FAFC BANKERS VIỆT NAM là Cộng đồng Ngân hàng ứng dụng công nghệ số đầu tiên tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Qua FAFC, các chuyên viên Ngân hàng được học hỏi, chia sẻ với nhau những kiến thức về Ứng dụng công nghệ trong Công tác kinh doanh. FAFC cũng có thể là nơi cung cấp các đơn hàng Cho vay, tiền gửi, bảo hiểm giúp hỗ trợ KPI cho anh chị em Ngân hàng.

Hiện dự án đang được team Founder triển khai với tiêu chí Vì cộng đồng do vậy theo thông tin BQT đưa ra, FAFC.info không thực hiện thu phí với Chuyên viên Ngân hàng.

Fanpage của dự án: http://facebook.com/fafc.info

Fanpage vui chơi tạo dựng phong cách sống cho Bankers thời công nghệ số: htttp://facebook.com/phongcachsongFAFC

Group FB cho anh chị em Ngân hàng/Sales tương tác: http://facebook.com/group/fafcbankers

Link Zalo group cho anh em Việt Nam chờ App: https://zalo.me/g/dvpagl488

(ENGLISH version) FAFC BANKERS VIET NAM – The largest Technology Application Banking community in Vietnam at the present time.

Through FAFC, you will have easier access to financial services, deposits, loans as well as current affairs, activities, homes and vehicles in Vietnam.

We would like to work closely with friends around the world in all matters of financial advisory, investment advisory, working and studying consultancy in Vietnam after the Covid pandemic. 19

Fanpage Project App of technology application for Bankers / Sales: http://facebook.com/fafc.info

Fanpage Banker’s Lifestyle is as good as Bankers: http://facebook.com/phongcachsongFAFC

Zalo group for foreigners: https://zalo.me/g/zsplml227

Vietnam is leading the way in protecting people from covid-19

Tin tức

Lễ ký kết hợp tác Truyền hình Invest TV – FAFC Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác Truyền hình Invest TV – FAFC Việt Nam

Lễ Ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Truyền hình Invest TV (Invest TV) và Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư FAFC Việt Nam (FAFC)

KOLS – vai trò của KOLS và phân loại các nhóm KOL hiện nay

KOLS – vai trò của KOLS và phân loại các nhóm KOL hiện nay

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi định nghĩa KOL thật rõ ràng và cách chọn KOL/KOLs cần phát triển như nào cho phù hợp và hiệu quả với doanh nghiệp!

THẺ CHIP SẼ THAY THẾ THẺ ATM TỪ 31/3/2021.

THẺ CHIP SẼ THAY THẾ THẺ ATM TỪ 31/3/2021.

Ngân hàng Nhà nước quyết định sẽ dừng phát hành thẻ từ ATM từ ngày 31/3/2021 và thay thế bằng thẻ chip.