FAFCmedia hợp tác truyền dẫn Bản tin kinh tế trên Kênh thông tin Invest TV

Thoả thuận hợp tác cấp Doanh nghiệp giữa FAFC Bankers Việt Nam và Kênh thông tin tương tác Invest TV

3,177 Lượt xem
Invest TV FAFC Bankers
Invest TV – Kênh truyền hình tương tác
Đại diện Invest TV ông Hồ Quốc Thân và đại diện FAFC Bankers Việt Nam – Cộng đồng Ngân hàng ứng dụng công nghệ số 54 tỉnh thành đã nhanh chóng đạt được những thoả thuận hợp tác cấp Doanh nghiệp.

FAFC YOUTUBE CHANEL dẫn phát lại chương trình Hội thảo giải pháp Bất động sản hậu Covid 19 ngày 12/06/2020 từ Invest TV

Theo đó FAFCmedia đơn vị thành viên của FAFC Bankers Việt Nam đã được Invest TV đồng ý cho phép truyền thông dẫn phát toàn bộ các nội dung, thông điệp của Bản tin tài chính, bản tin bất động sản, tiêu dùng trên Kênh báo điện tử Invest TV, báo hình Invest TV youtube…nhằm gửi đến nhanh nhất những bản tin tài chính, thông tin kinh tế trong và ngoài nước đến cộng đồng khán giả, các thành viên quan tâm trên toàn hệ thống.

Invest TV là Kênh thông tin phát sóng đa phương tiện đồng bộ từ Website, App, Mobile được online tương thích nhiều thiết bị. Với mục tiêu mang thông tin nhanh, chất lượng sâu sắc và minh bạch cho thị trường, các bản tin trên Invest TV được sản xuất đa dạng từ thông tin Quy hoạch, phát triển cơ chế, chính sách, đầu tư, tài chính được phát sóng thường xuyên và liên tục cập nhật hàng ngày. Đặc biệt khung chương trình Tài chính cuối tuần, Nhịp cầu Địa ốc cuối tuần và các Talkshow Invest TV – chương trình luôn có nội dung hấp dẫn, được đội ngũ Biên tập giàu kinh nghiệp của Invest TV xây dựng chắc chắn sẽ đem lại thông tin hữu ích cho Quý vị theo dõi. Invest TV cam kết mang tới trải nghiệm, thông tin chính xác, đa dạng và nhanh nhất tới cho Quý bạn xem.

Ban biên tập Kênh thông tin INVEST TV Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 02422 452 555 | Hotline: 08 2346 5555

Email: [email protected] | [email protected]

Website: Kênh Invest TV | https://invest.com.vn/videos.html

Bản tin Nhịp cầu Địa ốc | https://invest.com.vn/nhip-cau-dia-oc

Trang thông tin | https://invest.com.vn/

FAFC BANKERS VN là Cộng đồng các chuyên viên Ngân hàng ứng dụng công nghệ số trong công tác kinh doanh tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Thông qua FAFC – FAFC community, các chuyên viên Ngân hàng được học hỏi, chia sẻ với nhau những kiến thức về công nghệ trong công tác kinh doanh. FAFC cũng có thể là nơi cung cấp các Khách hàng có nhu cầu vay mua Bất động sản, mua ô tô, tiêu dùng, tiền gửi và bảo hiểm giúp hỗ trợ KPI cho cộng đồng Ngân hàng.

CEO FAFC BANKERS VIỆT NAM BRYAN GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG NGÂN HÀNG

Hiện tại, dự án đang được team Founder triển khai với tiêu chí Vì cộng đồng do vậy FAFC.info là một dự án Phi lợi nhuận và không thực hiện thu phí với Chuyên viên khối Ngân hàng.

Fanpage của dự án: http://facebook.com/fafc.info

Youtube chanel của dự án: https://youtube.com/MrDIEUNH

Fanpage Chuyện ngành #Bank : htttp://facebook.com/chuyenganhbank

Group FB cho #Bankers Sales và doanh nghiệp tương tác: http://facebook.com/group/fafcbankers

Link Zalo group cho anh em chờ App: https://zalo.me/g/dvpagl488

FAFC BANKERS – The largest Technology Application Banking & Bankers community in Vietnam at present. Through FAFC, you will have easier access to financial services, deposits, loans as well as current affairs, activities, homes and vehicles. We would like to work closely with friends as Sales as Bankers around the world in all matters of financial advisory, investment advisory, working and studying consultancy in VN after the Covid 19 pandemic

Fanpage Project App of technology application for Bankers / Sales: http://facebook.com/fafc.info

Zalo group for foreigners: https://zalo.me/g/zsplml227

Tin tức

Lễ ký kết hợp tác Truyền hình Invest TV – FAFC Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác Truyền hình Invest TV – FAFC Việt Nam

Lễ Ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Truyền hình Invest TV (Invest TV) và Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư FAFC Việt Nam (FAFC)

KOLS – vai trò của KOLS và phân loại các nhóm KOL hiện nay

KOLS – vai trò của KOLS và phân loại các nhóm KOL hiện nay

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi định nghĩa KOL thật rõ ràng và cách chọn KOL/KOLs cần phát triển như nào cho phù hợp và hiệu quả với doanh nghiệp!

THẺ CHIP SẼ THAY THẾ THẺ ATM TỪ 31/3/2021.

THẺ CHIP SẼ THAY THẾ THẺ ATM TỪ 31/3/2021.

Ngân hàng Nhà nước quyết định sẽ dừng phát hành thẻ từ ATM từ ngày 31/3/2021 và thay thế bằng thẻ chip.